ประวัติ:

บริษัท สตาร์ อี.ดี.ยู. จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2540 เพื่อดำเนินการสถาบัน Kaplan Certified Education Provider ในประเทศไทย เรามีเป้าหมายที่จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักเรียนที่กำลังเตรียมสอบ มาตรฐานต่างๆ อาทิเช่น TOEFL ® GMAT ® GRE ® และ SAT ® เพื่อศึกษาต่อในต่างประเทศ ซึ่งในขณะนั้นนักเรียนมีทางเลือกเดียว คือต้องเรียนด้วยการดูวีดีโอ ในห้องเรียนขนาดใหญ่ ดังนั้นสถาบัน Kaplan Certified Education Provider จึงเป็นผู้ริเริ่มในการนำระบบการเรียนการสอน ระดับโลก (World Class) มาสู่นักเรียนในประเทศไทย ซึ่งเราเชื่อว่า การที่ได้ช่วยเยาวชนเหล่านี้ ให้ได้เข้ารับการศึกษาที่ดีที่สุด เมื่อพวกเขาสำเร็จการศึกษากลับมา ก็จะเป็นกำลังสำคัญ ในการพัฒนาประเทศของเราในอนาคต เมื่อเริ่มเปิดสาขาในประเทศไทย นักเรียนให้การตอบรับ แคปแพล่นเป็นอย่างดี เนื่องจากการเรียนการสอนที่ Kaplan Certified Education Provider เป็นการสอนสด และรับนักเรียนต่อห้องไม่มาก ซึ่งสอนโดยอาจารย์ที่มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญในวิชาที่สอน หลักสูตรและตำราที่ใช้ก็ได้รับการปรับปรุงให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยศูนย์วิจัยของแคปแพล่นในประเทศสหรัฐ อเมริกา ซึ่งในสหรัฐ อเมริกาเอง แคปแพล่นก็เป็นสถาบันที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และนอกจากนี้ยังมีการเรียนการสอนในโรงเรียนและ บริษัทต่างๆ อีกด้วย

ภารกิจของเรา:

ภารกิจของเราคือ ช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จทั้งในด้านการศึกษาและอาชีพการงาน ผ่านทางหลักสูตรและตำราเรียนที่ยอดเยี่ยม อาจารย์ที่มีคุณภาพ อุปกรณ์การเรียน (Facility) ที่ทันสมัย และทีมงานที่เอาใจใส่และพร้อมที่จะให้บริการแก่นักเรียน

ทีมงานของเรา:

ทีมงาน สตาร์ อี.ดี.ยู. คือครอบครัวที่ประกอบไปด้วยบุคคลที่มีความทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างไม่รุ้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อบรรลุจุดประสงค์ของบริษัท ในการช่วยนักเรียนให้ประสบความสำเร็จตามที่แต่ละคนตั้งเป้าไว้ ครอบครัวของเราประกอบไปด้วย อาจารย์ทั้งที่เป็นเจ้าของภาษา และอาจารย์คนไทย ซึ่งหลงใหลในการสอนและยังเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านการศึกษาเป็นอย่างสูง

 

ทำไมถึงต้องเลือก Kaplan Certified Education Provider …

  • สอนสด(ยกเว้นคอร์ส USMLE ®, TOEIC ®, Basic Skills และ Grammar) นักเรียนสามารถถามตอบกับอาจารย์ของ Kaplan Certified Education Provider ได้ในทันที
  • อาจารย์คุณภาพ จาก Top Universities ซึ่งผ่านเกณฑ์การคัดเลือกที่เข้มข้น อาจารย์เชี่ยวชาญ และ มีความเป็นกันเอง
  • สื่อสนับสนุนนอกห้องเรียนมากมาย ห้องสมุด แบบฝึกหัดเสริม วีดีโอทบทวนบทเรียน และ อื่นๆอีกมากมาย
  • ทีมงานที่มีความทุ่มเทและมุ่งมั่น เพื่อให้นักเรียนของเราได้คะแนนสูงสุด และ บรรลุจุดประสงค์ในการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่ต้องการ
  • Kaplan เป็นสถาบันติว ที่มีชื่อเสียง การันตี คุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีสาขากว่า 200 แห่งใน 30 ประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 76 ปี ทั่วโลกและ กว่า 18 ปี ในประเทศไทย